Tìm kiếm

Dự án thiết kế, thay đổi khách sạn Kim Liên lâu đời thành Poker Vinplay Club

Không giống những dự án thiết kế căn hộ, nhà ở thông thường, dự án Poker Vinplay Club được thiết kế dựa trên nền khách sạn Kim Liên lâu đời. A4 Architects đã thực hiện thiết kế không gian này theo phương án thay đổi hiện trạng của không gian cũ, gia cố thép vượt nhịp trên nền tường chịu lực. Để tìm hiểu rõ hơn về những thay đổi, chi tiết trong dự án Poker Vinplay Club, hãy cùng A4 Architects theo dõi các thông tin trong bài viết này.


Sơ lược về dự án thiết kế Poker VinPlay Club

Đây là một công trình thuộc phía chủ đầu tư là công ty Vinplay với tổng diện tích mặt bằng là 700m2. Công trình được A4 Architects thiết kế, thay đổi lại trên nền của khách sạn Kim Liên lâu đời. Phương án thiết kế chính mà A4 Architects hướng đến trong dự án này là thay đổi hình ảnh mới của công trình và cải tạo lại không gian cũ, gia cố thêm theo vượt nhịp để tăng độ chịu lực trên nền tường cũ.

Tổng thể dự án Poker VinPlay Club được A4 Architects thiết kế theo phong cách sang trọng, hơi hướng chủ đạo là hiện đại với tông màu đen, nâu đậm trầm ấm, nội thất không quá nhiều chi tiết, hoa văn cầu kỳ, phức tạp. Chất liệu sử dụng chính của dự án là vân gỗ, đá cẩm thạch, da và kim loại.

Chi tiết về từng khu vực trong dự án thiết kế Poker Vinplay Club


Không gian khu vực sảnh tiếp đón


Sảnh tiếp đón được thiết kế với không gian mở, tích hợp cùng khu vực quầy bar được ngăn cách phía sau và khu vực phòng chơi Poker mở rộng. Ngay tại lối vào sảnh, ta có thể thấy được logo đặc trưng của công ty Vinplay và một bản đồ thế giới màu đen trên tường giúp tạo điểm nhấn cho không gian.

Đồng thời, phía ngoài sảnh cũng được thiết kế một bàn chơi Poker mở ở khu vực lối đi và được đặt các dãy ghế dài giúp khách thuận tiện ngồi chờ đợi.


Không gian khu vực quầy bar, giải trí


Khu quầy bar giải trí được ngăn cách phía cuối sau sảnh tiếp đón, không gian nơi đây được bố trí với một quầy bar chính ở góc bên phải tường cùng các ghế salon, bàn ở các góc phòng. Không gian quầy bar được thiết kế với nhiều điểm nhấn ánh sáng, tranh nghệ thuật hay họa tiết trên bức tường. Nội thất trong khu vực này cũng sử dụng chất liệu chính là ghế bọc da chân kim loại đem đến sự sang trọng, hiện đại cho tổng thể không gian.

Không gian phòng chơi Poker


Khu vực phòng A

Phòng A là một phòng chơi Poker khép kín cho những khách hàng thích sự riêng. Tổng thể khu vực sử dụng màu chủ đạo là nâu trầm và đen đem đến cảm giác ấm cúng, pha lẫn giữa hiện đại và cổ điển. Bàn chơi Poker lớn màu đen và các dãy ghế vây quanh được đặt giữa trung tâm phòng.


Khu vực phòng K

Phòng K cũng là một phòng chơi Poker khép kín, tuy nhiên phòng K có diện tích lớn hơn phong A và được sử dụng cho các khách hàng VIP, hội viên thân thiết. Ngoài bàn chơi Poker lớn cùng hàng ghế màu đen xung quanh, phòng K còn được thiết kế thêm một khu nghỉ ngơi riêng cho khách hàng với bộ salon bọc da lớn cùng bàn đá và tường cẩm thạch sang trọng.


Khu vực phòng mở rộng


Phòng chơi Poker mở rộng được tích hợp cùng với không gian sảnh vào, nơi đây được thiết kế với nhiều bàn Poker nhỏ được đặt trong từng khu vực ngăn cách với nhau bằng các cột chống.

Nội thất và tông màu chủ đạo của khu vực này cũng vẫn là màu nâu trầm của thảm, tường và màu đen của bàn chơi. Tuy nhiên, phần trần ở khu vực này được thiết kế với nhiều ánh đèn nhân tạo nên có cảm giác sáng hơn so với hai không gian phòng khép kín A và K.

Trên đây là những thông tin sơ lược, hình ảnh phối cảnh cũng như mô tả chi tiết về dự án thiết kế Poker Vinplay Club do A4 Architects thực hiện. Dự án hoàn chỉnh đã thay đổi hoàn toàn bề ngoài và thiết kế bên trong theo phương án ban đầu chúng tôi đề ra.

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn về từng dự án hay công trình thiết kế, thi công thực tế, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với A4 Architects qua Hotline: 0979464749, đội ngũ kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.


4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả